Tuổi Đinh Mão Sơn Nhà Màu Gì?

 

Sau khi xây nhà xong bạn muốn sơn nhà làm sao cho hợp mệnh hợp tuổi đặc biệt là tuổi Đinh Mão đúng không ạ? Vậy tuổi đinh mão sơn nhà màu gì cho đúng đây? Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số vấn đề về cách chọn màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Mão mời bạn tham khảo.

Tuổi đinh mão sơn nhà màu gì
Tuổi đinh mão sơn nhà màu gì? – Màu xanh lá cây này rất hợp cho người có tuổi đinh mão nha các bạn

Tuổi Đinh Mão là thuộc những năm sinh như: 1927, 1987, 2047

Tuổi Đinh Mão sơn nhà màu gì?

Trong phong thủy thì màu sắc được chia ra làm 2 phần: màu tương sinh & màu tương khắc.

Màu tương sinh:

Với tuổi Đinh Mão là con mèo có bản mệnh hỏa thuộc ngũ hành Lộ trung hoả ( Lửa trong lò). Cho nên Màu tương sinh đối với tuổi này là màu xanh ngọc bích hoặc xanh lá cây, phải nói là sơn nhà 2 màu xanh trên rất hợp và gặp nhiều may mắn cho gia chủ tuổi Đinh Mão. Trong ngũ hành tương sinh thì mộc sinh hỏa, hành mộc có màu xanh sinh ra hành hỏa có màu đỏ, những ai tuổi này chọn màu xanh ngọc bích, xanh lá cây với màu đỏ là quá hợp lý.

màu sơn nhà cho người tuổi mão
Người tuổi mão rất hợp sơn nhà màu đỏ bởi tuổi mão là mang mệnh hỏa các bạn à.

Màu tương khắc:

Hành hỏa rất khắc hành kim và hành thủy, cho nên tuyệt đối tuổi đinh mão không được sơn màu đen & trắng, 2 màu này sẽ là những bản mệnh khắc hành hỏa, sơn màu này sẽ gặp nhiều vận hạn đen đủi suốt quá trình nếu chúng ta vẫn không hề thay đổi màu sơn theo phong thủy. Bạn chắc chắn gặp nhiều xui sẻo nếu vẫn cứ cố chấp chọn màu sơn trắng và màu sơn đen. Chúng tôi là những anh thợ sơn chuyên nghiệp có lời khuyên cho bạn là không nên sơn nhà ở hay nơi làm việc của mình 2 màu đen trắng nhé.

Tuổi đinh mão sơn nhà màu gì?
Tuổi đinh mão sơn nhà màu gì? – Màu trắng khắc với người có tuổi mão

Cũng có khách hàng tuổi Đinh Mão chọn màu sơn tường đơn giản chỉ cần đẹp, sáng và ấm cúng là quyết định sơn tổng thể cả ngôi nhà, ví dụ như màu vàng cũng là một màu khá thú vị cho những ai đơn giản dễ tính. Tố chất màu và nó cũng không hề khắc hành hỏa, thậm chí hỏa sinh thổ trong khí đó hành thổ thuộc màu vàng, vậy đó cũng là lựa chọn hoàn hảo đấy chứ!

Như trên chúng ta cũng đã biết tuổi đinh mão sơn nhà màu gì rồi đấy. Sơn Nhà Gia Truyền chúng tôi chúc cho tuổi Đinh Mão lựa chọn được đúng màu sắc hợp bản mệnh, làm ăn phát lộc phát tài, gia chung mạnh khỏe gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cảm ơn bạn đọc đã lắng nghe!

Bạn cần thợ sơn nhà chuyên nghiệp hay cần tư vấn cụ thể hơn về màu sơn cho người tuổi Đinh Mão hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 

Gọi ngay: 0961.58.2668

 

 

 

Giới thiệu

Đơn vị Sơn Nhà Gia Truyền cung cấp Dịch vụ thợ sơn nhà Hà Nội giá rẻ và chất lượng phục vụ tốt, thi công nhanh gọn, bền và đẹp nhất. Đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp và đã từng thi công nhiều công trình lớn tại Hà Nội và sẵn sàng phục vụ bạn dù bạn ở bất cứ địa điểm nào tại khu vực quận huyện trong Hà nội. Chất lượng sơn thì các bạn hoàn toàn yên tậm vì chúng tôi luôn sử dụng sơn chuẩn của hãng. Về giá cả đơn vị Sơn Nhà Gia Truyền luôn cập nhật giá mới nhất từ các hãng sơn. Chúng tôi tin các bạn sẽ hài lòng về ngôi nhà của mình. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng & sử dụng dịch vụ.!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 
Địa chỉ: Mỹ Đình, Từ Liêm, Tp. Hà Nội
  Email: sonnhagiatruyen@gmail.com. Hotline: 0961.58.2668 & 0984.271.472

 

Gọi Tư Vấn Sơn Nhà

Tuổi Đinh Mão Sơn Nhà Màu Gì?
4.8 (96.69%) 1216 votes

Tuổi Đinh Mão Sơn Nhà Màu Gì? vào lúc: Tháng Bảy 12th, 2018 bởi Mr. Hùng


Bình luận với Facebook


Thêm bình luận