Tuổi Ất Mão Sơn Nhà Màu Gì ?

Tuổi Ất Mão Sơn Nhà Màu Gì? Đối với nền kinh tế phát triển như vũ bão hiện nay có nhiều nhà muốn sử dụng thợ sơn nhà cái quan trọng nhất là phải sơn màu hợp tuổi hợp mệnh của gia chủ. Chính vì điều đó chúng ta cùng đi khám phá xem nam và nữ cùng tuổi ất mã sơn nhà màu gì cho hợp mệnh hợp tuổi nhé.

tuổi ất mão sơn nhà màu đen hợp
Tuổi ất mão sơn nhà màu gì đẹp hợp phong thủy?

Tuổi ất mão sơn nhà màu gì đẹp nhất?

Nam tuổi ất mão hợp màu sơn tường:

Tuổi ất mão nam những người đàn ông sinh năm 1975 năm nay bước sang tuổi 44, hay còn gọi tuổi ất mão là tuổi con mèo. Tuổi ất mão của nam giới rất thông minh giao tiếp ứng xử tốt, nhanh nhẹn, linh hoạt trong từng công việc. Khi làm việc họ là người nắm giữ chức vụ cao trong công ty đoàn thể, trong kinh doanh thì làm ăn phát đạt hiệu quả, bởi họ có duyên với tiền bạc….Tuổi ất mão hay gọi là tuổi mèo thuộc mệnh thủy (hành thủy), cho nên năm 2018 này làm ăn quá là phát, gặp nhiều may mắn gần như là được trải thảm đỏ trên bước đường đi. Trong năm 2018 này tuổi ất mão thuộc sao cửa tử, sao này trong tử vi là đẩy lùi luồng khí bạc lạnh lẽo của sao nhất bạch năm cũ thay vào đó ánh sáng của sao cửu tử cát tinh.

tuổi ất mão sơn nhà màu gì
Tuổi ất mão sơn nhà màu gì được?

Thuộc mênh thủy nên tuổi ất mão phù hợp với màu sơn tường màu đen bởi màu đen tượng trưng cho hành thủy, ngoài sơn màu của ngôi ra ra thì những bộ trang phục quần áo váy vóc hay điện thoại, màu xe, tất cả các đồ dùng phụ kiện đều hợp với màu đen. Với màu trắng, màu bạc, màu kem của hành kim cũng rất hợp cho người hành thủy vì trong tương sinh là “Kim sinh Thủy” cho nên tương vượng tốt.

màu sơn nhà cho người sinh năm 1975 tuổi ất mão
màu sơn nhà cho người sinh năm 1975 tuổi ất mão

Điều cấm kỵ là không được sơn nhà màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa khắc Kim nên sơn nhà màu này dễ gây chết tróc, mạng lại vận khí xấu cho cả gia đình, không được vượng khí trong ngôi nhà nữa. Tốt hơn hết là không được phép sơn các màu sơn này lên tường nhà bạn nhé.

Năm 1975 tuổi ất mão thuộc hành thủy nên nam giới cấm kỵ màu sơn nhà đỏ

Nữ tuổi ất mão hợp màu sơn tường:

Tuổi nữ năm ất mão thuộc hành thủy, Quẻ mệnh cấn thổ thuộc tây tứ mệnh. Nữ năm nay muốn làm ăn phát đạt nên phối màu sơn nhà như đỏ, cam, tím, hồng..tuy thuộc hành hỏa nhưng tương sinh tốt với nữ tuổi này. Hoặc chọn màu sơn nhà như vàng, nâu thuộc hành thổ cũng tương vượng tốt, làm ăn lộc lá, chồng con đuề huề, hạnh phúc gia đình yên ấm.

Nữ Tuổi ất mão sơn nhà màu gì
Nữ Tuổi ất mão sơn nhà màu gì

Điều cấm kỵ cho nữ tuổi ất mão là sơn nhà màu xanh lục, xanh da trời thuộc hành mộc, khắc phá mệnh cung hành thổ rất tệ.

tuổi ất mão sơn nhà màu gì
Năm 1975 tuổi ất mão thuộc hành thủy nên nữ giới cấm kỵ màu sơn nhà xanh

Trên đây là một số tư vấn của thợ sơn nhà Hà Nội về tuổi ất mão sơn nhà màu gì hợp lý nhất, như trên bạn đã biết rồi đúng không ạ, nếu bạn là người đàn ông thì sơn nhà theo mệnh của người trụ cột gia đình là chuẩn vì các cụ đã có câu châm ngôn đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm. Theo chúng tôi bạn chọn màu sơn cho người tuổi con mèo là màu đen hoặc trắng đem lại may mắn vượng khí cho gia đình nhà bạn, làm ăn suôn sẻ gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ.

Gia đình bạn cần thợ sơn nhà tư vấn thì hãy gọi cho thợ sơn Hùng Mạnh để được tư vấn chọn màu sơn tốt nhất cho các mệnh, vợ và chồng và con, ông bà…Đơn vị dịch vụ sơn nhà chúng tôi phục phụ quý khách tận tình chu đáo bất kể lúc nào, phục vụ 22/24 nên bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và tới chân công trình khảo sát cho bạn và báo giá cho bạn thấy hợp lý thì làm.

Tư vấn: 0961.58.2668

 

Tuổi Ất Mão Sơn Nhà Màu Gì ?
4.9 (98%) 10 votes

Tuổi Ất Mão Sơn Nhà Màu Gì ? vào lúc: Tháng Năm 14th, 2018 bởi Mr. Hùng


Bình luận với Facebook


Thêm bình luận