Thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg ?

Thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg? giá thùng sơn 18 lit bằng bao nhiêu? 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? 1kg sơn được bao nhiêu m2? Trước khi bạn muốn sơn một công trình thì việc bạn phải tính toán số lượng sơn xi là bao nhiêu cho đủ, vì thế bạn sẽ ước lượng được và mua đủ sơn để dùng tránh bị lãng phí thừa thãi sơn, Vậy 1 thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg? Sau đây Dịch vụ sơn nhà chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

1 Thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg?

Trong lúc sơn tường nhà ai ai cũng muốn biết là mình mua lượng sơn sao cho đủ, mua 1 thùng sơn 18 lít và sơn thùng sơn 18 lít được bao nhiêu m2 tường nhà. Việc phân biệt được các hãng sơn trên thị trường thật giả cũng đã là rất khó cho người tiêu dùng rồi, huống chi bạn làm sao có thể biết được thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg, bởi có quá nhiều đơn vị giờ làm ăn lật lọng gian trá đổi trắng thay đen, có khi cân lên thì đủ nhưng mà hòa ra sơn tường nhà thì thiếu, nếu như chuẩn thì thùng sơn 18 lít bằng 20kg…Nhưng cũng tùy theo từng hãng sơn mà cân không đồng đều đâu các bạn ạ.

1 lít sơn bằng bao nhiêu kg
1 lít sơn bằng bao nhiêu kg

Giá thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu?

Như trên thì thợ sơn nhà Hà Nội chúng tôi đã trả lời cho quý khách hàng là 1 thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg rồi đấy,, còn bây giờ giá thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu? –

Cũng như tùy từng loại sơn mà cũng khó phân biệt đó bạn sẽ được nhận những mức giá khác nhau trên thị trường, Mỗi hãng có một đặc tính khác, cách sản xuất khác, độ xị bám tốt và độ kém chất lượng cũng khác nhau hoàn toàn…

1kg sơn được bao nhiêu m2
1kg sơn được bao nhiêu m2 – thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg?

Giá thùng sơn 18 lít của Dulux:

Với dòng sơn Dulux thì khi chủ nhà nào muốn sơn cũng đều nghĩ tới sơn tường nhà bằng dulux bởi sơn dulux khá nổi tiếng trên thị trường Việt cũng như nước ngoài. Dòng sơn dulux được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng sơn tường nhà họ, tác dụng của sơn dulux có sơn bóng lau chùi hiệu quả cao nếu như trẻ em vẽ bậy lên tường cũng có thể lau chùi sạch được. Đặc biệt sơn dulux không chứa chì và thủy ngân, có độ phủ và bám kết dính cao trên bề mặt tường nhà. Sơn dulux có khả năng chống thấm cao cho nên ưu thế của dòng sơn dulux là thân thiện với người dùng.

Giá thùng sơn 18 lít Dulux dao động từ 1.180.000 -> 1.300.000 nghìn ( màu sơn pha sẵn)

Giá thùng sơn 18 lít
Giá thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu?

Giá thùng sơn 18 lít của Jotun:

Với dòng sơn jotun thị trường đánh giá cũng là một trong những hãng sơn nổi tiếng chất lượng – uy tín – giá cả phải chăng – đẹp…Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn được khoác lên chiếc áo với màu sơn đẹp và độ che phủ tốt nhất. Ưu điểm của loại sơn Jotun này là bề mặt nhẵn mịn, lau chùi tốt các vết bám trên thành tường, ngăn ngừa nấm mốc vi khuẩn bạc màu. Ưu điểm lớn nhất là có độ keo dính bám chặt thành tường, độ che lấp tốt, chống bám bụi thành tường. Màu sắc sơn tường đẹp bóng lộng lẫy mang tới cho ngôi nhà bạn sang trọng và đẳng cấp.

Giá thùng sơn 18 lít Dulux dao động từ 1.200.000 -> 1.300.000 nghìn ( màu sơn pha sẵn)

Thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg
Thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg

Giá thùng sơn 18 lít của Maxilite:

Giá thùng sơn Maxilite vừa phải cho nên phù hợp với nhưng ai có nền kinh tế eo hẹp một chút, dòng sơn maxilite cũng là sự lựa chọn hoàn hảo với nhiều ngôi nhà dân và công trình lớn đã sử dụng, Sơn nước maxilite có chất lượng coa, màu đẹp và lâu phai màu nhờ tính năng sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu SuperLock cùng với thành phần nhựa Polymer và các chuỗi phân tử kết nối với nhau thành một liên kết giữ cho màng sơn được bám dính lâu hơn. Giá thùng sơn 18 lít của maxilite rất hợp với người kinh tế eo hẹp đấy ạ

Giá thùng sơn 18 lít Maxilite dao động từ 700.000 –> 800.000 nghìn ( màu sơn pha sẵn)

Thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg
Thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg

Trên đây là một số dòng sơn điển hình mà còn nhiều dòng sơn khác nữa, nhưng chung quy lại quy cách của các dòng sơn đều tương đối giống nhau, chỉ khách một chút về thành phần cấu tạo nên chất keo dính của sơn. Thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg ?

Với nhà sản xuất áp dụng đơn vị đo lường là Kg thì Thùng to được đóng là 19-20kg và Lon bé được đóng là 4 – 6kg.

Nếu phân tích sâu về việc sử dụng đơn vị đo lường ta sẽ không xác định được một thùng sơn 18 lít hay 20 kg sơn được bao nhiêu m2 tường. Nên ta lấy trung bình là:

– Theo đơn vị Lít: Thùng to là 18 lít và lon bé là 5 lít.

– Theo đơn vị Kg: Thùng to là 20 kg và lon bé là 6 kg.

Thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg ?
Đánh giá bài viết

Thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg ? vào lúc: Tháng Năm 11th, 2018 bởi Mr. Hùng


Bình luận với Facebook


Thêm bình luận