Bạn cần tìm thợ sơn nhà Hà Nội, thợ sơn nước chuyên nghiệp, thợ sơn nhà giá rẻ…? Bạn có thể làm được vì nghĩ nó cũng đơn giản như bao công việc khác. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những thợ sơn chuyên nghiệp giúp bạn làm điều đó. Dịch vụ sơn nhà gia truyền là đơn vị chuyên thi công sơn nhà tại địa bàn Hà Nội với đội ngũ thợ sơn nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn ngôi nhà như mong muốn.

Tư vấn thợ sơn nhà tại hà nội 0984 271 472

Chúng tôi cung cấp tới khách hàng thợ sơn nhà hà nội giá rẻ, chất lượng, uy tín và tốc độ, vì vậy bạn không phải quá no lắng vì bụi, thiếu không gian sinh hoạt trong khi thi công.

Khi liên hệ với chúng tôi khách hàng thường hỏi: Các bạn có bao nhiêu người? làm bao nhiêu thời gian thì xong? Giá nhân công bao nhiêu tiền 1m2,…

Hiện tại chúng tôi có 9 tổ thợ mỗi tổ khoảng 3 đến 5 người chuyên thi công trong khu vực nội thành Hà Nội. Chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành công việc như những gì đã cam kết với các bạn (ngoại trừ sơn ngoại thất bị ảnh hưởng lớn do vấn đề thời tiết). Với đội ngũ thợ sơn nhà tại Hà Nội đông đảo, có trách nhiệm trong công việc chúng tôi đưa ra nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Tìm thợ sơn nhà giá rẻ ở đâu Hà Nội?
Sơn Nhà Gia Truyền – Thợ lăn sơn nước tại hà nội Chuyên Nghiêp – Uy Tín

Tìm thợ sơn nhà hà nội giá rẻ ở đâu ?

Khách hàng chỉ phải bỏ 20 – 25.000 đ/1m2 với dòng sơn giá rẻ. Các bạn nghĩ rẻ như vậy thì chất lượng như thế nào? Xin trả lời chúng tôi vẫn thi công theo đúng công đoạn như những gì báo giá trên bảng báo giá sơn nhà. Chất lượng màng sơn dày không bị loang màu.

Với chi phí 30 – 40.000 đ/1m2 với dòng sơn mịn của các thương hiệu uy tín như Nippon, Jotun, Dulux, Mykolor, Maxilite

Với dòng sơn bóng, bóng cao cấp là: 50 – 60.000 đ/1m2 sơn được sử dụng là Dulux 5in1, Jotun majestic (đẹp hoàn hảo), KOVA K871 (sơn bóng cao cấp), Mykolor Grand (bóng cao cấp)

Thuê thợ sơn nhà giá rẻ ở tại Hà Nội
Thuê thợ sơn nhà hà nội giá rẻ

Thuê nhân công thợ sơn nhà hà nội theo m2.

Với hình thức giao khoán nhân công chủ nhà cần phải mua đầy đủ vật liệu đáp ứng cho tổ thợ sơn nhà như bột bả, bột chít, sơn lót, sơn màu. Thợ làm nhân công với giá 10-12.000 đ/m2. Đối với nhà khó thi công như bong tróc nhiều, đồ đạc nhiều khó cho việc thi công, trần và tường nhà quá cao cần phải dùng giáo giá nhân công giao động 15.000 đ/m2. Chi tiết : Báo giá sơn nhà

Với nhà mới lăn sơn trực tiếp cần dùng đá mài giáp tường để loại bỏ bụi, cát trên bề mặt tường sau đó lăn 1 lớp sơn lót tiếp theo 2-3 lớp sơn màu.

Với nhà cũ cần phải cạo bỏ bong tróc sau đó sử dụng bột bả vá lại giúp bề mặt tường nhẵn như ban đầu, đợi thời gian khô trà giáp và lăn nên 1 lớp lót và 2-3 lớp màu.

Thợ sơn nhà chuyên nghiệp - Uy tín - Giá rẻ
Thợ sơn nhà chuyên nghiệp – Uy tín – Giá rẻ

Thuê nhân công thợ sơn bả nhà theo ngày.

Chúng tôi thường xuyên đáp ứng nhân công theo ngày cho khách hàng với giá thuê: 400.000 đ/người thi công sơn nội thất. Với thi công sơn ngoại thất sử dụng giáo dây hoặc dùng tigon tầng thấp giá 500.000 đ/người, nhà cao tầng hoặc khó thi công ngoại thất giá thuê nhân công sẽ tăng. Thường với những công việc nhỏ hoặc khối lượng công việc không quá nhiều thì hình thức thuê nhân công sẽ giúp gia đình giảm thiểu chi phí hơn là việc giao khoán vì giá có thể cao hơn.

Thuê thợ sơn với nhân công theo ngày hoặc khoán cả công trình
Thuê thợ sơn nước với nhân công theo ngày hoặc khoán cả công trình.

Kỹ thuật thi công nhà mới chuẩn theo công đoạn.

Dụng cụ: Đá mài, giấy giáp, rulô loại tốt, máy phu sơn,…

Chuẩn bị bề mặt:

Phía tường bên ngoài nhà cần phải được sơn chống thấm để tránh nước thấm từ ngoài vào làm mốc, bong tróc hư hại đến màng sơn nội thất

Che chắn toàn bộ tay vịn cầu thang, cửa, sàn, đồ đạc nếu đã có

Tất cả bề mặt tường cần được khô và làm sạch bụi bẩn

Nhà mới xây cần phải để hai tuần cho tường khô, kết cấu bề mặt tường ổn định rồi mới tiến hành thi công sơn

Với nhà lăn sơn nước trực tiếp cần giáp đá kỹ giúp tường nhẵn, sau đó dùng chổi hoặc máy thổi làm sạch hết bụi bám trên bề mặt.

Với nhà sơn bả matit cần phải bả hai lớp với bột bả chất lượng cao sau đó trà giáp, yêu cầu cần có đèn soi. Dùng khăn ẩm lau sạch bụi là tốt nhất, có thể dùng máy thổi hoặc chổi quét bụi cũng được.

thợ sơn nhà đẹp giá rẻ
Phải mất khá nhiều công đoạn của thợ sơn nhà Hà Nội trọn gói mới có được căn phòng khách đẹp như vậy.

Thi công:

Bước 1: Lăn sơn lót

Sơn lót là bước quan trọng vì nếu lăn đúng theo kỹ thuật và tỉ lệ hòa nước đúng theo định mức sẽ giúp màng sơn đều và bảo vệ tường nhà bạn không bị kiềm, rêu mốc xâm nhập. Với những ngôi nhà sơn kỹ có thể lăn 2 lớp sơn lót.

Bước 2: Lăn sơn màu

Khi lớp sơn lót đã được thi công cẩn thận lớp sơn màu chỉ là cái áo bề ngoài trang điểm cho ngôi nhà, chúng ta nên có những kỹ thuật lăn sơn đúng cách với từng loại sơn, tỉ lệ hòa nước theo đinh mức 5-10% theo những gì nhà sản xuất đề ra.

Sơn màu được lăn 2 nước giúp màng sơn được đều màu không loang, Có những gia đình yêu cầu lăn thêm nước 3 sơn màu với mục đích màng sơn được dầy hơn.

Thuê thợ sơn nhà hà nội giá rẻ
Thợ sơn nhà hà nội đẹp với kỹ thuật tỉ mỉ từng góc cạnh, vừa tiết kiệm chi phí cho nhà bạn lại đầy đủ tính năng của ngôi nhà.

Đơn vị Sơn Nhà Gia Truyền cung cấp Dịch vụ sơn nhà Hà Nội giá rẻ và chất lượng phục vụ tốt, thi công nhanh gọn, bền và đẹp nhất. Đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp và đã từng thi công nhiều công trình lớn tại Hà Nội và sẵn sàng phục vụ bạn dù bạn ở bất cứ địa điểm nào tại khu vực quận huyện trong Hà nội. Chất lượng sơn thì các bạn hoàn toàn yên tậm vì chúng tôi luôn sử dụng sơn chuẩn của hãng. Về giá cả đơn vị Sơn Nhà Gia Truyền luôn cập nhật giá mới nhất từ các hãng sơn. Chúng tôi tin các bạn sẽ hài lòng về ngôi nhà của mình. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng & sử dụng dịch vụ.!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 
Địa chỉ: Mỹ Đình, Từ Liêm, Tp. Hà Nội
  Email: sonnhagiatruyen@gmail.com. Hotline: 0984 271 472

 

Gọi Tư Vấn Sơn Nhà

Thợ sơn nhà Hà Nội “chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ”
4.8 (96.52%) 23 votes