Giới thiệu về sơn nhà gia truyền

SƠN NHÀ GIA TRUYỀN – Mạnh là con trai một gia đình có ông bố làm nghề xây dựng + sơn bả trần thạch cao, đã từng làm hàng ngàn công trình lớn nhỏ khắp mọi miền tổ quốc. Nên Mạnh biết tất cả những gì về mảng sơn bả thạch cao, Mạnh đã được bố từng đưa tới các công trình học hỏi các chú thợ sơn, và hiện nay Mạnh có thể phân biệt được tất tần tật các loại sơn hay các hãng sơn trên thị trường, đọc qua là có Kova, Maxilite, Jotun, Mykolor, ….Sau đó Mạnh muốn học hỏi và phát triền ngành nghề sơn bả giống như bố đẻ của mình, Mạnh có tham gia học một ngôi trường Đại Học và học nghành xây dựng, sau đó Mạnh muốn phát triển ngành nghề sơn một cách bền vững. Bởi trong tâm có một niềm đam mê lớn, có tính vẹn toàn trong công việc cũng như muốn khoác cho những ngôi nhà bằng lớp sơn mới mẻ bằng những thiết kế đầy nhiệt huyết của bản thân.

sơn nhà gia truyền
Thợ sơn nhà Hà Nội thi công sơn nhà anh Hưng ở Ngã Tư Sở

Bản thân anh ấy đã giành cả cuộc đời mình để chiêm ngưỡng sự tự do và linh hoạt mà cha anh có được từ việc sở hữu một đơn vị sơn nhà. Bây giờ anh ta có thể sẵn sàng để bắt đầu hành trình kinh doanh của riêng mình. Với một tên gọi khá quen thuộc với cư dân thành phố  Hà Nội “SƠN NHÀ GIA TRUYỀN” , tại sao là khá quen thuộc thế? Trong thời gian học tập và làm việc ở thành phố Hà Nội anh đã từng thành lập đội sơn nhà và anh đào tạp họ một cách bài bản để có thể trở thành một tuyển thủ sơn chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc, đội nhóm làm việc có tình đoàn kết cao.

Xem thêm: bảng giá sơn nhà trọn gói

Ở đây, Mạnh chia sẻ lý do tại sao anh chọn và bắt đầu hành trình mới với tên gọi “sơn nhà gia truyền”

Sơn nhà ở khu Hạ Long Quảng Ninh
Sơn nhà ở khu Hạ Long Quảng Ninh

Tại sao bạn lại chọn SƠN NHÀ GIA TRUYỀN?

Thực tế là từ SƠN NHÀ GIA TRUYỀN là một cái thương hiệu thực sự gây tiếng vang với tôi, sự nghiệp đầu tiên của chúng tôi sau Đại Học và phương châm của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng. Dịch vụ khách hàng đỉnh cao là vô cùng quan trọng đối với Mạnh,  anh ấy muốn làm cho hàng ngàn ngôi nhà đổi màu áo với lớp sơn tuyệt vời nhất, Giá cả cạnh tranh nhất, đặc biệt là tận tình chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ sơn nhà. Tôi chắc chắn rằng bất kể mỗi khách hàng nào cũng cần tới chúng tôi.

Dịch vụ thợ sơn nhà chị chị Lý ở Ba Đình Hà Nội
Dịch vụ thợ sơn nhà chị chị Lý ở Ba Đình Hà Nội

Khi tôi được giới thiệu về khái niệm và mô hình kinh doanh SƠN NHÀ GIA TRUYỀN, tôi đã trở nên hấp dẫn hơn. Tôi bắt đầu đọc các bài viết của anh ấy trên LinkedIn và tôi rất ấn tượng với niềm đam mê của anh ấy đối với con người, văn hóa và doanh nghiệp của anh ấy. Không chỉ là thương hiệu và là cả những câu chuyện đáng kinh ngạc, nhưng những người tôi đã nói chuyện trong suốt cuộc hành trình của tôi là một trong những người chân thành nhất mà tôi từng gặp. Tôi cảm thấy như đang ở nhà trong ngày khám phá của tôi.

Nhà ở TP Hải Dương đã được thợ sơn nhà gia truyền thi công
Nhà ở TP Hải Dương đã được thợ sơn nhà gia truyền thi công

Điều bạn cần ở Sơn Nhà Gia Truyền là đây:

Trở thành chủ doanh nghiệp không phải là nhiệm vụ dễ dàng, nhưng tôi mong đợi nhiều thách thức đến với tôi ở phía trước, cần lắm những đơn vị muốn sơn sửa nhà cửa hãy gọi cho Mạnh thợ sơn nhà giá rẻ số điện thoại : 0961.58.2668. Tôi mong muốn xây dựng một thương hiệu và văn hóa to lớn ở thành phố Hà Nội sẽ luôn có nhân viên và khách hàng đứng đầu danh sách ưu tiên. Ngoài ra, tôi tự hào về tinh thần làm việc mạnh mẽ và niềm đam mê thành công của mình, và tôi mong đợi những thuộc tính đó có tác động trực tiếp đến doanh nghiệp của tôi.

Một số công trình Sơn nhà gia truyền đã thi công mời bạn tham khảo:

Sơn nhà gia truyền đã sơn cho nhà chị Hoàn ở Cầu Giấy
Sơn nhà gia truyền đã sơn cho nhà chị Hoàn ở Cầu Giấy
Mạnh đã thực hiện công trình sơn tại nhà anh Minh ở Hà Đông
Mạnh đã thực hiện công trình sơn tại nhà anh Minh ở Hà Đông
Sơn nhà gia truyền thi công nhà chị Thương ở chung cư timecity
thợ sơn nhà thi công nhà chị Thương ở chung cư timecity

Tuổi Ất Mão Sơn Nhà Màu Gì?

Thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg?

Chồng mệnh hỏa vợ mệnh mộc sơn nhà màu gì?

 

Giới thiệu về sơn nhà gia truyền
Đánh giá bài viết

Giới thiệu về sơn nhà gia truyền vào lúc: Tháng Năm 17th, 2018 bởi Mr. Hùng


Bình luận với Facebook


Thêm bình luận