Phương pháp sơn nhà chống thấm đạt hiệu quả cao

Sơn nhà chống thấm không chỉ giúp ngôi nhà an toàn trong điều kiện nhiệt độ thất thường, khắc nghiệt, môi trường, khí hậu, chịu nhiều tác động của thời tiết như nắng, mưa, nhiệt độ mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Như vậy, việc chống thấm tường ngoài trời rất cần thiết và phải khắc phục ngay khi mới có dấu hiệu. Việc xử lý chống thấm như thế nào và chống thấm cho tường ngoài trời như thế nào để tường ngoài trời luôn bền đẹp với thời gian là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm. Bài viết dưới đây Thợ sơn nhà đẹp tại Hà Nội sẽ chia sẻ với các bạn một số phương pháp sơn nhà chống thấm đạt hiệu quả cao mà đơn giản.

Tư vấn sơn nhà chống thấm hiệu quả: Call 0961 58 2668

Dịch vụ sơn nhà chống thấm nhanh nhất
Dịch vụ sơn nhà chống thấm hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí sơn, nhân công.

Phương pháp sơn nhà chống thấm tường ngoài cần chịu được nắng mưa, thời gian lão hóa lâu, có khả năng che phủ các vết rạn nứt thường phát sinh trong quá trình đưa vào sử dụng.

Dùng Rulo, cọ cứng lăn hoặc dụng cụ phun chuyên dụng, thi công 2 lớp.

Thi công lớp sau, khi lớp trước đã khô hoặc chạm tay không còn dính.

Định mức trung bình: 0,3kg /1m2.

Khi chống thấm tường nhà ngoài trời cần chú ý những điểm sau:

Đối với các tường nhà đã qua sử dụng: Các tường nhà đã qua một thời gian sử dụng thường có lớp rêu mốc hoặc những vết nứt trên bề mặt tường nhà nên cần vệ sinh sạch sẽ, nhằm tăng độ bám dính của vật liệu lên bề mặt cần chống thấm. Sau đó mới sử dụng các vật liệu để khắc phục các vết nứt và chống thấm.

Đối với tường nhà mới: Dùng bột trét tường loại dành cho ngoài trời phủ kín bề mặt. Sau đó làm phẳng và láng bề mặt tường, dùng dụng cụ chuyên dùng phủ lớp sơn lót rồi mới đến lớp sơn chống thấm.

Sơn chống thấm cho tường nhà mới xây
Sơn chống thấm cho tường nhà mới xây bền đẹp theo thời gian

Phương pháp sơn nhà chống thấm cho tường nhà mới: Chống thấm tường ngoài trời với trần nhà dột, trước tiên phải bỏ đi lớp gạch của sàn bị thấm. Sau đó, phủ một lớp sợi thủy tinh lên bề mặt, keo chống thấm và một lớp xi măng. Dùng bột trét tường loại dành cho ngoài trời phủ kín bề mặt. Sau đó làm phẳng và láng bề mặt tường, dùng dụng cụ chuyên dùng phủ lớp sơn lót rồi mới đến lớp sơn chống thấm.

Sơn nhà chống thấm cho tường nhà đã cũ
Sơn nhà chống thấm cho tường nhà đã cũ

Phương pháp sơn nhà chống thấm cho tường nhà cũ: Đối với tường cũ có vết rạn nứt, bong tróc lớp sơn, ẩm mốc… cần gia cố thêm một lớp lưới thủy tinh trước khi phủ lớp vật liệu cuối cùng. Sau đó dùng hồ vữa để trát các lỗ hổng và vết nứt lớn, làm phẳng bề mặt bằng bột trét chuyên dùng dành cho tường ngoài trời. Để đạt hiệu quả tốt nhất phải đảm bảo cho bề mặt cần sơn được sạch sẽ, khô thoáng và độ ẩm tường dưới 16%. Sau khi chuẩn bị tốt bề mặt thì phủ một lớp sơn chống kiềm, chờ sơn tự khô rồi phủ 1- 2 lớp sơn chống thấm lên trên. Nói chung sơn nhà chống thấm tường ngoài trời cho tường cũ cũng tương tự như tường mới. Nhưng cần lưu ý thêm là phải làm sạch bề mặt tường trước khi thực hiện các thao tác chống dột. Bởi không làm sạch lớp tường cũ khiến lớp sơn không bám, dễ bong và chất lượng không được đảm bảo.

Quý khách lên chọn sơn chống thấm có độ phủ cao, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sơn có thương hiệu nổi tiếng về chống thấm tường ngoài, tất cả khách hàng vẫn thích dùng sơn Kova, Mykolor, Dulux, Jotun….vv

Tư vấn: 0961.58.2668

 

Bài viết liên quan:

 

Giới thiệu

Đơn vị Sơn Nhà Gia Truyền cung cấp Dịch vụ thợ sơn nhà Hà Nội giá rẻ và chất lượng phục vụ tốt, thi công nhanh gọn, bền và đẹp nhất. Đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp và đã từng thi công nhiều công trình lớn tại Hà Nội và sẵn sàng phục vụ bạn dù bạn ở bất cứ địa điểm nào tại khu vực quận huyện trong Hà nội. Chất lượng sơn thì các bạn hoàn toàn yên tậm vì chúng tôi luôn sử dụng sơn chuẩn của hãng. Về giá cả đơn vị Sơn Nhà Gia Truyền luôn cập nhật giá mới nhất từ các hãng sơn. Chúng tôi tin các bạn sẽ hài lòng về ngôi nhà của mình. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng & sử dụng dịch vụ.!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Mỹ Đình, Từ Liêm, Tp. Hà Nội
  Email: sonnhagiatruyen@gmail.com. Hotline: 0961.58.2668 & 0902.133.219

 

Gọi Tư Vấn Sơn Nhà

Phương pháp sơn nhà chống thấm đạt hiệu quả cao
4.8 (96.7%) 1212 votes

Phương pháp sơn nhà chống thấm đạt hiệu quả cao vào lúc: Tháng Chín 18th, 2017 bởi Mr. Hùng


Bình luận với Facebook


2 bình luận “Phương pháp sơn nhà chống thấm đạt hiệu quả cao

Thêm bình luận