Sơn nhà bao nhiêu tiền 1m2?

Sơn nhà bao nhiêu tiền 1m2 – Khi ngôi nhà hoàn thiện về mặt xây dựng thì cũng là lúc tiến hành công đoạn sơn nhà. Bất kỳ gia chủ nào cũng muốn ngôi nhà có bề ngoài thật đẹp mắt với nước sơn bền cả về màu sắc và tuổi thọ. Để làm được điều này, ngoài việc lựa chọn sơn chất lượng, bạn cần tìm được những thợ sơn uy tín và chuyên nghiệp. Tay nghề thợ sơn nhà tại Hà Nội chuyên nghiệp và kinh nghiệm sơn của họ sẽ quyết định phần lớn đến bề mặt tường sau khi sơn, có ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp ngôi nhà. Muốn tường nhà sau sơn đẹp, hầu hết mọi người đều thuê thợ chuyên nghiệp thực hiện sơn nhà. Khi thuê nhóm thợ dịch vụ sơn nhà, họ sẽ đưa cho bạn nhiều lựa chọn về giá.Tuy nhiên, khi thuê thợ sơn nhà sẽ phát sinh thêm chi phí thuê và chi phí phí thuê này được tính dựa trên giá sơn 1m2 nhà. Vậy giá sơn nhà bao nhiêu tiền 1m2 là hợp lý?

Sơn nhà bao nhiêu tiền 1m2
Sơn nhà bao nhiêu tiền 1m2

Tư vấn sơn nhà đẹp bao nhiêu tiền 1m2

Chi phí sơn nhà trọn gói cho 1 ngôi nhà được tính bao gồm các khoản mục sau: bột trét, bột bả, sơn lót, sơn lớp màu, nhân công, tiền giao mác, đồ nghề…Bao gồm cả chi phí mua sơn và tiền công. Trường hợp này, toàn bộ chi phí từ mua sơn cho đến chi phí nhân công đều do bên thợ sơn đảm nhận. Bạn chỉ cần chọn loại sơn bạn muốn và thanh toán toàn bộ chi phí sơn nhà theo mức giá sơn nhà đã thỏa thuận.

Sơn nhà bao nhiêu tiền 1m2
Màu sơn phòng bếp trang trọng, khiến cho ta có cảm giác gần gũi thiên thiên hơn

Báo giá sơn nhà sẽ có 2 loại :

1. Sơn nhà mới:

Thợ sơn chuyên nghiệp sẽ mất nhiều công và thời gian hơn so với khi làm nhà cũ. Công đoạn sơn tường nhà mới gồm chà nhám, sơn lót, quét góc sơn lót, sơn phủ 2 lớp. Với các công đoạn phải thực hiện với tường nhà mới các bạn có thể thuê thợ với mức giá 12.000/m2 là vừa phải.

Báo giá sơn trong nhà không bả: đơn giá nhân công 1m2 sơn tường là 9-12.000vnđ/m2

Báo giá sơn trong nhà có bả: đơn giá nhân công 1m2 sơn tường là 13-15.000vnđ/m2

Báo giá sơn ngoài nhà không bả: đơn giá nhân công 1m2 sơn tường là 12-15.000vnđ/m2

Báo giá sơn ngoài nhà có bả: đơn giá nhân công 1m2 sơn tường là 16-18.000vnđ/m2

Sơn nhà bao nhiêu tiền 1m2
Sự kết hợp mang vẻ đẹp trang trọng nhất
2. Sơn nhà cũ:

Với công đoạn này, thì người thợ sẽ giảm bớt đi được chi phí nhân công, công đoạn đánh giáp tường sẽ không còn vất vả như lúc đầu ta làm mới, hay khi lăn sơn cũng nhanh hơn,vì bề mặt tường không bị rít, và hiệu suất tính trung bình trên đầu thợ cũng nhanh hơn vậy nên tiền công sơn lại nhà cũng sẽ giảm. Nếu bề mặt tường nhà bạn không bị bong tróc, mốc nhiều, thì bạn có thể thuê thợ với mức giá 10.000/1m2. Còn tùy thuộc mặt bằng dễ làm hay khó làm, mặt bằng khó thì giá cũng cao hơn chút

Với việc chỉ thuê thợ sơn, bạn tự bỏ chi phí mua sơn. Thợ sơn chỉ tính tiền công nên giá sơn 1m2 nhà trong trường hợp này chỉ bằng khoảng 1/3 giá trọn gói, dao động từ 12.000đ/m2 đến 20.000đ/m2 tùy điều kiện nơi sơn hoặc độ phẳng của bề mặt tường. Trường hợp diện tích cần sơn của nhà bạn nhiều có thể giá sẽ rẻ hơn nữa nhé!

Sơn nhà bao nhiêu tiền 1m2
Phòng khách màu tím này rất đẹp và hài hòa

Để có một đơn giá phù hợp cũng như giá cả sơn tường nhà phải chăng tốt nhất bạn nên chọn cho mình những đơn vị dịch vụ uy tín, chất lượng trên thị trường để tránh những điều không mong muốn có thể xảy ra.

Đơn giá trên được áp dụng cho từng loại sơn khác nhau và từng thời điểm khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi sơn nhà theo phong thuỷ, sơn nhà theo yêu cầu của quý khách hàng.

Gọi ngay: 0961.58.2668

 

Bài viết liên quan:

Giới thiệu

Đơn vị Sơn Nhà Gia Truyền cung cấp Dịch vụ thợ sơn nhà Hà Nội giá rẻ và chất lượng phục vụ tốt, thi công nhanh gọn, bền và đẹp nhất. Đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp và đã từng thi công nhiều công trình lớn tại Hà Nội và sẵn sàng phục vụ bạn dù bạn ở bất cứ địa điểm nào tại khu vực quận huyện trong Hà nội. Chất lượng sơn thì các bạn hoàn toàn yên tậm vì chúng tôi luôn sử dụng sơn chuẩn của hãng. Về giá cả đơn vị Sơn Nhà Gia Truyền luôn cập nhật giá mới nhất từ các hãng sơn. Chúng tôi tin các bạn sẽ hài lòng về ngôi nhà của mình. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng & sử dụng dịch vụ.!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Mỹ Đình, Từ Liêm, Tp. Hà Nội
  Email: sonnhagiatruyen@gmail.com. Hotline: 0961.58.2668 & 0902.133.219

 

Gọi Tư Vấn Sơn Nhà

Sơn nhà bao nhiêu tiền 1m2?
4.8 (96.7%) 1212 votes

Sơn nhà bao nhiêu tiền 1m2? vào lúc: Tháng Tư 19th, 2018 bởi Mr. Hùng


Bình luận với Facebook


Thêm bình luận