Sơn giả bê tông Pukaco tại Hà Nội – 0976032626 gặp thợ sơn…

Sơn giả bê tông Pukaco là sơn mà sau khi hoàn thành bức tường loang lổ màu sắc xám như bức tường đổ bê tông trực tiếp. Là sơn trang trí nên không phải thợ sơn nào cũng có thể thi công được. Sơn gia truyền chúng tôi tự hào đi đầu trong lĩnh vực sơn trang trí tại Hà Nội. Do cơ duyên chúng tôi được tiếp cận với hãng sơn Pukaco và được truyền đạt cách thức thi công do những kỹ thuật của nhà sản xuất sơn. Không đơn giản như sơn nước sơn bê tông có cách thức thi công đặc biệt và được sử dụng những dụng cụ chuyên để thi công. Là sơn trang trí nên chỉ áp dụng với một số kiến trúc như quán café, quá trà sữa, chung cư hiện đại,…

Quy cách thi công sơn giả bê tông Pukaco trang trí

Bước 1: Thi công tạo lớp nền cho bức tường giả bê tông. Để có được hiệu ứng đẹp như mong muốn chúng tôi lựa chọn màu sắc thích hợp nhất tạo lớp nền cho bức tường. Màu sắc đậm nhạt được tạo ở lớp nền. Nó tạo độ sâu cho bức tường.

Bước 2: Thi công tạo lớp hiệu ứng. Để tạo được lớp hiệu ứng đẹp cho căn phòng, không gian trang trí của bạn thì cần làm được ở lớp này. Lớp sơn này được các anh em thợ có kinh nghiệm trang trí nên.

Bước 3: Sau khi thi công hai lớp sơn trên chúng tôi phủ một lớp sơn bóng để tạo phản sáng cho bức tường và bảo vệ bề mặt tường. Sơn bê tông rất bền với thời gian. Bề mặt nhẵn bóng giúp bạn lau chùi thoải mái không sợ bám bẩn.

 

Chú ý:

 

  • Sơn giả bê tông được thi công trên tường, trần đã được lăn sơn lót.
  • Giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
  • Đơn giá trần cộng thêm 10.000VND/m2.
  • Chúng tôi sẽ mang mẫu cho khách hàng duyệt trước khi thi công. Khách hàng muốn lưu mẫu chúng tôi sẽ đáp ứng.
thi công sơn giả bê tông xi măng tại Hà Nội
Thi công sơn giả bê tông xi măng tại Hà Nội

 

thi công sơn giả bê tông xi măng tại Hà Nội
Sơn giả bê tông, xi măng màu đẹp
thợ sơn bê tông chuyên nghiệp
Công trình sơn bê tông ở Hàng Rươi

 

Sơn Giả Bê Tông Hà Nội
Công trình sơn giả bê tông cho quán Cafe ở Hoàng Hoa Thám
Sơn Giả Bê Tông Tại Hà Nội
Sơn Giả Bê Tông Tại Hà Nội – công trình sơn phòng khách cho chủ nhà tên Nam ở Hoàng Mai – HN

 

Thợ sơn giả bê tông pukaco hiện nay có nhiều người tự ngộ nhận mình là anh thợ sơn giỏi nhưng thực tế khách hàng gọi tới làm thì rất cẩu thả, không chuyên nghiệp,..Chính vì thế mà các bạn trước khi sơn sửa nhà cửa hay tìm đơn vị uy tín để thi công nhé. Như chúng tôi đây 10 năm làm nghề sơn bả, được trải qua hàng nghìn công trình lớn nhỏ ở khu vực Hà Nội, nên kinh nghiệm dày, hơn nữa chúng tôi làm việc cẩn thận cho khách hàng. Các bạn cần thì chúng tôi luôn có mặt đáp ứng yêu cầu.

Sơn giả bê tông tại Hà nội – Liên hệ báo giá: 0976.03.2626 gặp A Mạnh (thợ trực tiếp thi công)

Sơn giả bê tông Pukaco tại Hà Nội – 0976032626 gặp thợ sơn…
3.9 (77.69%) 104 votes

Sơn giả bê tông Pukaco tại Hà Nội – 0976032626 gặp thợ sơn… vào lúc: Tháng Tám 14th, 2020 bởi Mr. Hùng


Bình luận với Facebook


Thêm bình luận