Kỹ thuật sơn lại tường nhà có dán giấy đã cũ hỏng.

Sau một thời gian giấy dán tường được du nhập về Việt Nam thì một số năm gần đây sơn nhà gia truyền tại Hà Nội chúng tôi đã thi công nhiều công trình sơn lại nhà mà đã sử dụng giấy dán tường cũ kỹ hỏng. Giấy dán tường có ưu điểm màu bền đẹp, hoa văn phong phú, thi công dễ không gây bụi, mặt bằng sạch sẽ. Với những ưu điểm khá nổi trội đó thì nhược điểm lớn là giấy dán tường không thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa. Sau một thời gian sử dụng giấy sẽ bị bong, vẽ bẩn, rách,.. để làm đẹp lại bức tường ta nên sơn để trả lại màu sơn nhà đẹp vốn có ban đầu của nó. Dịch vụ sơn nhà

Kỹ thuật thi công sơn lại tường đã dán giấy.

  1. Bóc hết giấy dán tường.

Dùng tay xé từng miếng giấy dán tường để lộ ra lớp giấy có keo vẫn còn dính trên tường. Sử dụng con lăn sơn nhúng nước lăn nên tường đợi 3-5 phút nước sẽ ngấm vào giấy dán ta dùng dao bả nhẹ cạo sẽ bong hết lớp giấy ra khỏi tường.

  1. Xử lý bề mặt.

Giấy dán tường luôn có một lớp nilon phủ bề mặt nên sau khi sử dụng một thời gian dài tường sẽ không thoát được hơi ẩm dẫn đến tường sẽ bị mốc, những chỗ nặng hơn có thể bị bong tróc tường vì hơi ẩm đã làm mục lớp vữa chát.

Với những khu vực bị mốc ta dùng nước tẩy làm sạch lấm mốc, những khu vực bị bong tróc sử dụng bột bả bả cho tường nhẵn và đẹp. Nếu tường bị bong đến lớp gạch thì sử dụng vữa xi măng chát lại rồi mới sử dụng bột bả làm nhẵn bề mặt.

  1. Sơn lại tường.

Sau khi sử lý bề mặt song chúng ta tiến hành sơn tường nhà. Lưu ý khách hàng nên sử dụng lớp sơn lót tốt, chính hãng để độ bền tường được cao nhất. Sau khi sơn lót xong ta tiến hành sơn hai lớp màu.

Dịch vụ sơn nhà tại Hà Nội của chúng tôi:

Hình ảnh sơn lại tường nhà có dán giấy:

 

sơn lại tường nhà có dán giấy
Dịch vụ sơn nhà rẻ nhất, dịch vụ sơn nhà trọn gói
sơn lại tường nhà có dán giấy
Sơn lại tường nhà có dán giấy
Sơn lại tường nhà có dán giấy
Sơn tường màu vàng kem rất đẹp
Sơn lại tường nhà có dán giấy
Kỹ thuật sơn lại tường nhà có dán giấy
Sơn lại tường nhà có dán giấy
sơn phòng ngủ màu xanh
Sơn lại tường nhà có dán giấy
Màu sơn phòng bé gái
Sơn lại tường nhà có dán giấy
Màu sơn phòng khách nhã nhặn lịch sự nhất
Sơn lại tường nhà có dán giấy
Màu sơn phòng ngũ cho những cặp vợ chồng
Sơn lại tường nhà có dán giấy
Màu vàng kết hợp màu cam, sơn tường màu kem
Sơn lại tường nhà có dán giấy
Màu vàng kết hợp màu trắng, màu vàng đậm

Người dùng tìm kiếm

 

Giới thiệu

Đơn vị Sơn Nhà Gia Truyền cung cấp Dịch vụ sơn nhà Hà Nội giá rẻ và chất lượng phục vụ tốt, thi công nhanh gọn, bền và đẹp nhất. Đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp và đã từng thi công nhiều công trình lớn tại Hà Nội và sẵn sàng phục vụ bạn dù bạn ở bất cứ địa điểm nào tại khu vực quận huyện trong Hà nội. Chất lượng sơn thì các bạn hoàn toàn yên tậm vì chúng tôi luôn sử dụng sơn chuẩn của hãng. Về giá cả đơn vị Sơn Nhà Gia Truyền luôn cập nhật giá mới nhất từ các hãng sơn. Chúng tôi tin các bạn sẽ hài lòng về ngôi nhà của mình. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng & sử dụng dịch vụ.!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Mỹ Đình, Từ Liêm, Tp. Hà Nội
  Email: sonnhagiatruyen@gmail.com. Hotline: 0961.58.2668 & 0902.133.219

 

Gọi Tư Vấn Sơn Nhà

Kỹ thuật sơn lại tường nhà có dán giấy đã cũ hỏng.
4.6 (92.94%) 555 votes

Kỹ thuật sơn lại tường nhà có dán giấy đã cũ hỏng. vào lúc: Tháng Sáu 12th, 2017 bởi Mr. Hùng


Bình luận với Facebook


Thêm bình luận