Công thức phối màu sơn nhà chuẩn nhất 2017

Màu sơn nhà là yếu tố quan trọng giúp ngôi nhà của bạn đẹp, sang trọng hơn. Màu sơn nhà ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của những người sống trong đó. Dịch vụ sơn nhà gia truyền gửi tới khách hàng công thức phối màu sơn nhà đẹp chuẩn và hợp lý nhất năm 2017. Ta dựa theo tỷ lệ 70/20/10. Màu chủ đạo chiếm 70% diện tích, màu thứ cấp chiếm 20%, màu điểm nhấn chiếm 10%.

  • Màu chủ đạo: màu chủ đạo được nhắc đến ở đây là màu trần và màu tường. màu trần đa phần là màu trắng. Màu trần chiếm khoảng 20% trong số 70%. Còn lại 50% là màu tường. Màu tường ta nên chọn những gam màu nhạt, nếu sử dụng những gam màu đậm bạn sẽ có cảm giác nóng và dễ gây ức chế.
  • Màu thứ cấp: màu thứ cấp là màu của nền nhà, màu của nội thất, màu rèm,… bạn có thể chọn theo phong cách tương đương hoặc tương phản. Ta nên lựa chọn những tông màu không quá đậm cho màu thứ cấp.
  • Màu điểm nhấn: màu điểm nhấn là màu của phào, chỉ, cạnh tường nhỏ,… màu điểm nhấn chiếm 10%. Màu điểm nhấn nên sử dụng gam màu đậm và nên có cùng tông màu với màu chủ đạo.

Công thức trên sẽ giúp các bạn tự phối màu sơn đẹp cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên không phải áp dụng chính sác công thức trên thợ sơn nhà Hà Nội có thể tùy biến sao cho hợp lý nhất.

Hình ảnh màu sơn nhà đẹp:

Công thức phối màu sơn nhà
Công thức phối màu sơn nhà
Công thức phối màu sơn nhà
Dịch vụ sơn nhà cũ – dịch vụ sơn lại nhà
Công thức phối màu sơn nhà
Dịch vụ sơn nhà rẻ nhất, dịch vụ sơn nhà trọn gói
Công thức phối màu sơn nhà
Dịch vụ sơn sửa nhà cửa – Quét sơn tường nhà – Lăn sơn tường
Công thức phối màu sơn nhà
Màu sơn tường 2015 – Màu sơn tường quán cafe – Màu sơn tường rào đẹp
Công thức phối màu sơn nhà
Màu vàng kết hợp màu cam, sơn tường màu kem
Công thức phối màu sơn nhà
Màu vàng kết hợp màu trắng, màu vàng đậm
Công thức phối màu sơn nhà
Sơn tường màu cam, kết hợp màu ghi, màu vàng
Công thức phối màu sơn nhà
Sơn tường màu ghi

Người dùng tìm kiếm

 

Giới thiệu

Đơn vị Sơn Nhà Gia Truyền cung cấp Dịch vụ sơn nhà Hà Nội giá rẻ và chất lượng phục vụ tốt, thi công nhanh gọn, bền và đẹp nhất. Đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp và đã từng thi công nhiều công trình lớn tại Hà Nội và sẵn sàng phục vụ bạn dù bạn ở bất cứ địa điểm nào tại khu vực quận huyện trong Hà nội. Chất lượng sơn thì các bạn hoàn toàn yên tậm vì chúng tôi luôn sử dụng sơn chuẩn của hãng. Về giá cả đơn vị Sơn Nhà Gia Truyền luôn cập nhật giá mới nhất từ các hãng sơn. Chúng tôi tin các bạn sẽ hài lòng về ngôi nhà của mình. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng & sử dụng dịch vụ.!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Mỹ Đình, Từ Liêm, Tp. Hà Nội
  Email: sonnhagiatruyen@gmail.com. Hotline: 0961.58.2668 & 0902.133.219

 

Gọi Tư Vấn Sơn Nhà

Công thức phối màu sơn nhà chuẩn nhất 2017
4.7 (94.62%) 156 votes

Công thức phối màu sơn nhà chuẩn nhất 2017 vào lúc: Tháng Sáu 1st, 2017 bởi Mr. Hùng


Bình luận với Facebook


Bình luận “Công thức phối màu sơn nhà chuẩn nhất 2017

  1. Màu sơn đôi khi còn phụ thuộc khá nhiều vào tính cách gia chủ. Tuy nhiên làm theo tư vấn trên sẽ tốt nhất cho những nhà có nhiều khách thường xuyên đến, vô hình chung sẽ làm hiệu quả hóa mối quan hệ với nhiều người

Thêm bình luận